Giới thiệu Dreamsfashion

XEM PROFILE CÔNG TY

Lịch sử hình thành

Năm 1992: Cơ sở may Sấm Trinh được thành lập.

Năm 2009 – Sau 12 năm hoạt động Công ty TNHH SX & May mặc Sấm Trinh được thành lập. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là thời trang thể thao và thời trang mặc nhà cao cấp.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty Sấm Trinh không ngừng hoạt động, cải tiến sản xuất cho đến nay đã tạo nên một bước phát triển đột phá trong việc nâng tầm thương hiệu. Tháng 4-2015 công ty cho ra đời dòng thời trang nữ mang tên DreamsFashion. Mô hình kinh doanh được mở rộng, liên tiếp khai trương 2 showroom tại địa chỉ 100 Hùng Vương P9 Q5 (Hùng Vương Square) và 298 Nguyễn Trãi P8 Q5.

Hiện tại quy mô công ty bao gồm nhà xưởng sản suất với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến; gần 200 công nhân tay nghề cao cho ra đời những sản phẩm chất lượng hoàn hảo; đội ngũ thiết kế trẻ luôn cập nhật tốt các xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới và sáng tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu DreamsFashion.

Với slogan ” Make your dreams come true “, mang ý nghĩa biến những giấc mơ thành sự thật. Công ty Sấm Trinh mong muốn DreamsFashion sẽ trở thành một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích nhất trong và ngoài nước. Các sản phảm của dòng thời trang DreamsFashion hướng đến các bạn trẻ yêu thích phong cách thời trang hiện đại; vừa cá tính, năng động, lại vừa dịu dàng dễ thương. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm, chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn cho tất cả các bạn. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi.

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, công ty Sấm Trinh còn chú trọng công tác từ thiện, chia sẻ, giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn địa phương và vùng sâu vùng xa. Chính sách phúc lợi, hỗ trợ công nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Công ty TNHH SX & May mặc Sấm Trinh nói chung và thương hiệu DreamsFashion nói riêng đang từng bước phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường thời trang Việt Nam và tiếp tục vươn xa hơn trong tương lai.