Bảo hành & Đổi trả

Chính sách bảo hành sản phẩm được xây dựng nhằm mục đích mang lại những lợi ích cao nhất cho người sử dụng khi trải nghiệm những sản phẩm thời trang của thương hiệu Dreams Fashion. Hi vọng với chính sách bảo hành và đổi trả dưới đây, Dreams Fashion sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời thể hiện tinh thần phục vụ tận tình cho công cuộc làm đẹp của các chị em, an tâm sử dụng sản phẩm của Dreams – những sản phẩm được kết tinh từ những đôi bàn tay tỉ mỉ và nhiệt huyết mang cái đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Chính sách bảo hành sản phẩm:

 • Đối tượng: tất cả các dòng sản phẩm thời trang do công ty Sấm Trinh cung ứng đều được bảo hành.
 • Thời gian bảo hành: 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.
 • Các lỗi được bảo hành: Các lỗi do vấn đề kỹ thuật và vải mang tính chất khách quan không do sự cố ý can thiệp của con người trong quá trình sử dụng như: bung chỉ đường may, nút kết lỏng lẻo, mất nút.

Cách thức bảo hành:

 • Khách hàng vui lòng đến trực tiếp cửa hàng của Dreasm Fashion để được hướng dẫn bảo hành sản phẩm, thời gian hoàn trả sản phẩm đã được bảo hành từ 2-3 ngày làm việc.
 • Đối với khách hàng ở ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh, vui lòng gửi sản phẩm về địa chỉ công ty Sấm Trinh kèm theo Phiếu bảo hành để được bảo hành sản phẩm, thời gian bảo hành từ 4-5 hoặc có thể hơn tùy vào địa điểm giao hàng. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành, chúng tôi chưa có chính sách hỗ trợ mong khách hàng thông cảm.

Chính sách đổi trả

Tất cả sản phẩm của Dreams Fashion đều được bảo hành, hình ảnh trung thực với thực tế và được bày bán tại cửa hàng, do đó khi khách hàng mua sản phẩm, chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm thay thế không hoàn trả lại tiền.

Đổi sản phẩm trong trường hợp:

Sản phẩm nhận được sai mẫu, kích cỡ, màu sắc,… mà khách hàng đã đặt

Điều kiện đổi sản phẩm:

 • Đổi sản phẩm trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Sản phẩm phải còn nguyên tem, thẻ bài, nhãn, mác như ban đầu, không bị dơ bẩn, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng hoặc bị hư hỏng do tác nhân bên ngoài.
 • Sản phẩm đổi có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm khách hàng đã mua.

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức đổi trả sau:

 • Đến trực tiếp cửa hàng Dreamsfashion số 298 Nguyễn Trãi – P.8- Q.5- TP. HCM từ 13h00 – 18h00 các ngày trong tuần. Khách hàng sẽ được kiểm định chất lượng và nhận đổi ngay trong ngày.
 • Đổi sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
  Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào “Phiếu yêu cầu đổi sản phẩm”. Đóng gói sản phẩm cùng “Phiếu yêu cầu đổi sản phẩm” về công ty TNHH SX May mặc Sấm Trinh. Sau khi nhận được hàng trả lại, trong vòng 2 ngày làm việc chúng tôi sẽ phản hồi kết quả kiểm định chất lượng đến khách hàng. Trong vòng 15 ngày làm việc tiếp theo (không bao gồm thời gian vận chuyển), chúng tôi sẽ giao sản phẩm thay thế đến khách hàng tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng.

Lưu ý: Dreamsfashion chưa thể hỗ trợ các chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành và đổi sản phẩm, mong Quý khách thông cảm. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline 0939 33 66 13 hoặc 08. 39 500 999, email: info@ dreamsfashion.com.vn.